Golden Coast Resort & Spa

Family Beach Front Villa

Số lượng: 01 phòng (Kết nối 2 phòng Bungalow suite, Tối đa cho 4 người lớn)
Loại giường: Đôi (King size)
Diện tích: 120 m2.

Loại phòng Family Beach Front Villa nằm gần biển và có góc nhìn hướng biển và hồ bơi. Phòng lớn, thoáng, rộng rãi và thoải mái với các trang thiết bị hiện đại.

Family Beach Front Villa bao gồm:

Family Beach Front Villa được lát sàn bằng gỗ cao cấp, có hai phòng tắm rộng rãi với bồn tắm và vòi sen riêng biệt, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt và gương. Khăn và các vật liệu trong phòng tắm được cung cấp sẵn. Villa có phòng ngủ riêng – giường King size rất thoải mái, đảm bảo giấc ngủ êm dịu. Phòng khách riêng biệt có bộ điều hòa không khí riêng, quạt trần, điện thoại IDD, một bàn viết lớn với đủ văn phòng phẩm, tủ và kệ hành lý, một bàn cà phê và ghế, một bộ sofa, giá treo áo khoát, báo khói, két sắt, TV màn hình LCD truy cập truyền hình vệ tinh, mini bar, thiết bị làm cà phê và trà, tủ lạnh, bát trái cây, đèn đọc sách và đèn chuẩn trong phòng, dép và truy cập internet, máy sấy tóc. Giường nôi em bé sẽ được cung cấp theo yêu cầu. Mỗi phòng đều có ban công riêng với ghế tầng và bàn, để thư giãn và thưởng thức quan cảnh. Mỗi phòng đều dễ dàng bước ra bãi biển


TẠI SAO NÊN ĐẶT PHÒNG VỚI CHÚNG TÔI?

Chúng tôi muốn Quý Khách đặt phòng trực tiếp với Resort,để chúng tôi có thể cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá thấp nhất, kèm theo những lợi ích:

Đảm bảo mức giá tốt nhất!
Trực tiếp liên hệ với Resort cho bất kỳ câu hỏi và sự trợ giúp.
Đặt phòng