Đồi Cát Vàng Mũi Né

Khoảng 45 phút  lái xe từ Golden Coast Resort & Spa du khách sẽ được thưởng lãm một trong những điểm đến hấp dẫn tại Phan Thiết : Đồi Cát Vàng Mũi Né. Nếu du khách mong chờ những đồi cát tương tự khu vực Trung Đông hoặc Bắc Phi, du khách sẽ có chút thất vọng, tuy nhiên, trải nghiệm một vài giờ tại đây là điều khá thú vị không kém

Từ đỉnh đồi cát du khách có thể dễ dàng quan sát Mũi Né và bờ biển xung quanh nhưng hấp dẫn nhất là trò trượt cát. Quý khách sẽ dành chút thời gian trở về những ký ức tuổi thơ chơi đùa trên đồi cát với tấm ván trượt bằng nhựa được các em bé cho thuê ván trượt tại đây cung cấp. Mức giá khá rẻ đến mắc mỏ, tùy vào tuổi và kinh nghiệm thương lượng giá của đội ngũ các bé cho thuê ván trượt tại đây. trường hợp du khách không thích trượt, hãy dạo vòng quanh đồi cát, tìm một nơi yên tĩnh, đắm mình trong không gian xung quanh và thư giãn... 

Du khách có thể tham quan đồi cát bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng thời điểm đẹp nhất là vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn, thời điểm mà quý khách phải trầm trồ trước màu sắc của những đụn cát lấp lánh hồng/đỏ. Vài món ăn nóng hổi, tươi ngon và quà lưu niệm luôn được chào bán tại nhiều cửa hàng, quán cafe và nhà hàng xung quanh.

Chi phí : $ US 30 /khách - tối thiểu 2 người. (Chúng tôi sẽ cung cấp khăn lạnh, nước khoáng, xe và hướng dẫn viên địa phương hướng dẫn quý khách tham quan).
     

 
 Nhận thông tin khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi mới nhất sẽ được gửi trực tiếp đến cho quý khách qua email

Quý khách vui lòng điền email của mình để nhận được thông tin sớm nhất từ chúng tôi
Liên hệ

Tiến an, Tiến thành, thành phố Phan Thiết,
tỉnh Bình Thuận

ĐT : (84-62) 384 6666/ 69/ 70/ 71 - Fax : (84-0252) 384 6486

V.P kinh doanh:  101 Nguyễn văn Thủ, Q.1,
Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84.028) 38230513 / 15 - Fax: (84.028) 38230514
Email: dosm@goldencoastresort.com.vn

Ý kiến khách hàng  

Bờ biển vàng resort & spa luôn hướng tới việc phục vụ quý khách với những dịch vụ tốt nhất. Tiêu chí của chúng tôi là đáp ứng những tiêu chuẩn quý khách yêu cầu, cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ và luôn chắc rằng quý khách luôn hài lòng suốt thời gian nghỉ ngơi tại Bờ Biển Vàng resort & spa.