Hải Đăng Khe Gà

30 phút lái xe từ Golden Coast Resort & Spa, đến hòn đảo nhỏ Khe Gà băng qua con đường quanh co dọc các thôn, làng nhỏ nằm yên tĩnh. Khu vực này trở nên khô dần khi du khách hướng về phía nam và đất đai là một hỗn hợp của cát trắng và đỏ. Thu nhập chính của người dân ở đây từ việc đánh bắt cá, thu hoạch muối và sản xuất lúa gạo. Du lịch đang ngày càng trở nên quan trọng đối với người dân địa phương khi các nhà đầu tư mua đất dọc theo bờ biển và phát triển các khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, lúc này, thời gian dường như chậm thêm hành trình du khách cho đến khi du khách đến làng đánh cá nhỏ nằm kế đảo Khe Gà.

Sức hấp dẫn chính ở Khe Gà là ngọn hải đăng được lên ảnh khá nhiều, xây dựng theo chỉ đạo của một kỹ sư người Pháp và hoàn thành năm 1899. Ngọn hải đăng bước đầu được xây dựng để đảm bảo sự an toàn của các tàu thương mại và hải quân. Ngọn hải đăng cách đất liền khoảng 500 mét và có thể đi qua được khi thủy triều xuống thấp. Khi thủy triều lên du khách có thể thuê những con thuyền nhỏ tại địa phương để bắt đầu chuyến hành trình.

Tháp hải đăng được xây dựng hình bát giác và được làm bằng đá granite. Nó cao 65 mét và là dấu vết 
duy nhất còn lại của ảnh hưởng châu Âu trong khu vực. Để đi lên khu vực hai đèn 2000W, có một cầu thang xoắn ốc gồm 184 bước. Có một ban công ở phía trên của ngọn hải đăng, nơi du khách có thể chụp những bức hình toàn cảnh 360 độ cực đẹp. Đây là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh những con tàu đánh cá màu xanh neo dọc theo bờ biển.

Ngôi làng khá nhỏ và thời gian dường như dừng lại ở đây. Dân làng thân thiện và đâu đây là vài nhà hàng nhỏ, nơi du khách có thể thưởng thức cá tươi đánh bắt tại chỗ, hay uống những ly cà phê địa phương và tất nhiên, ngắm cảnh đẹp xung quanh.

Giá: 30 USD / người - tối thiểu cho 2 người (Chúng tôi sẽ cung cấp khăn làm mát, nước khoáng, giao thông vận tải và hướng dẫn địa phương trong chuyến tham quan nàyNhận thông tin khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi mới nhất sẽ được gửi trực tiếp đến cho quý khách qua email

Quý khách vui lòng điền email của mình để nhận được thông tin sớm nhất từ chúng tôi
Liên hệ

Tiến an, Tiến thành, thành phố Phan Thiết,
tỉnh Bình Thuận

ĐT : (84-62) 384 6666/ 69/ 70/ 71 - Fax : (84-0252) 384 6486

V.P kinh doanh:  101 Nguyễn văn Thủ, Q.1,
Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (84.028) 38230513 / 15 - Fax: (84.028) 38230514
Email: dosm@goldencoastresort.com.vn

Ý kiến khách hàng  

Bờ biển vàng resort & spa luôn hướng tới việc phục vụ quý khách với những dịch vụ tốt nhất. Tiêu chí của chúng tôi là đáp ứng những tiêu chuẩn quý khách yêu cầu, cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ và luôn chắc rằng quý khách luôn hài lòng suốt thời gian nghỉ ngơi tại Bờ Biển Vàng resort & spa.