Golden Coast Resort & Spa - Resort Phan Thiết 4 sao

Triple Sea View

Số lượng: 4 phòng (Tối đa cho 3 người lớn / phòng)
Loại giường: (1 Giường đôi và 1 Giường đơn / phòng)
Diện tích: 48 m2.

Loại phòng Triple Seaview là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và tiện nghi tiên tiến, mỗi phòng được trang bị gồm có một giường đôi và 1 giường đơn dành cho 3 người lớn. Loại phòng này đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho cả gia đình hoặc nhóm bạn.

Điểm đặc biệt của loại phòng Triple Seaview là trang thiết bị mới, có vị trí gần khu vực hồ bơi và nhà hàng, với tầm nhìn tuyệt vời ra biển và hồ bơi của Resort.   

Phòng Triple Sea View bao gồm :

Phòng tắm rộng rãi với vòi sen riêng biệt, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt và gương. Khăn và các vật liệu trong phòng tắm được cung cấp sẵn. Giường ngủ King size (1 Double + 1 Single)  rất thoải mái, để đảm bảo giấc ngủ êm dịu. Phòng có bộ điều hòa không khí riêng, quạt trần, điện thoại IDD, một bàn làm việc với giấy & viết, tủ và kệ hành lý, một bàn cà phê và ghế, giá treo áo khoát, báo khói, két sắt, TV màn hình LCD truy cập truyền hình vệ tinh, và truy cập internet, mini bar, bình siêu tốc, cà phê và trà, tủ lạnh, đèn đọc sách và đèn chiếu sáng trong phòng, dép và máy sấy tóc. Giường nôi em bé sẽ được cung cấp theo yêu cầu.
Mỗi phòng đều có  bàn và ghế để thư giãn và thưởng thức quan cảnh.


TẠI SAO NÊN ĐẶT PHÒNG VỚI CHÚNG TÔI?

Chúng tôi muốn Quý Khách đặt phòng trực tiếp với Resort,để chúng tôi có thể cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá thấp nhất, kèm theo những lợi ích:

Đảm bảo mức giá tốt nhất!
Trực tiếp liên hệ với Resort cho bất kỳ câu hỏi và sự trợ giúp.
Đặt phòng